Showbiz

Luna Đào căng thẳng với học trò, Hồ Ngọc Hà liền hiến kế để “trị” những ca cứng đầu

Ngay khi nghe "học trò" Luna Đào tiết lộ khó khăn khi thử sức với vị trí mới, Hồ Ngọc Hà đưa ra lời khuyên ngay và luôn.

Trong chương trình KOC Vietnam 2023, Luna Đào và Mai Ngô giữ vai trò master để hỗ trợ các thí sinh trong các phần thi. Thế nhưng, trong tập 6 KOC Vietnam 2023, master Luna Đào và các thành viên trong đội gặp mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. Trong buổi livestream với Hồ Ngọc Hà, Luna Đào bất ngờ than vãn: “Dạo gần đây em bắt đầu đi làm master rồi, nhưng cũng không có được chan hoà lắm. Ngày đó lúc chị làm mentor, có bao giờ chị muốn ‘cú’ đầu bọn em không? Em hơi hoang mang một xíu nên muốn qua đây để ‘xin vía’ cô giáo”.

Hồ Ngọc Hà chính là huấn luyện viên của Luna Đào tại The Voice. Trước vấn đề của “học trò”, “Nữ hoàng giải trí” liền đưa ra phương án gây bất ngờ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Chị không ‘cú’ đầu bọn em nhưng chị lại tự hỏi chính bản thân mình nhận công việc này để làm gì. Chị nghĩ nên dữ lên đi em, thường mình cứ hay dĩ hoà vi quý nhưng làm như vậy thì mọi người sẽ không ai cố gắng gì hết. Mình phải dữ lên và nói rõ quan điểm của mình ngay lập tức, nếu không thì buông. Nhưng rã team thì mình cũng bị rã hợp đồng, cái đó thì không được. Buông ở đây nghĩ là cho thí sinh tự ‘bơi'”.

Không chỉ tư vấn cho Luna Đào hãy để thí sinh tự làm và tự rút kinh nghiệm nếu không nghe hướng dẫn, Hồ Ngọc Hà còn kể về một trường hợp cô từng gặp phải khi giữ vai trò dẫn dắt. Cụ thể, nữ ca sĩ kể: “Ngày xưa chị đã từng có 1 trường hợp cứ cãi hoài, nói gì cũng không nghe mà cãi lem lẻm, sau đó chị để cho tự ‘bơi” suốt 2 số. Khi họ cảm thấy làm không ra hồn gì hết, lại phải quay lại nhờ vả, lúc đấy người đó phải kiếm lời để năn nỉ có phải khổ hơn không?”.

Sau khi nghe lời khuyên của Hồ Ngọc Hà, Luna Đào cho biết sẽ nghiêm khắc hơn trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà khuyên Luna Đào để thí sinh tự ‘bơi’ nếu không nghe hướng dẫn của master

photo-4-1702538912689809137907.jpg

Hồ Ngọc Hà và Luna Đào giữ mối quan hệ thân thiết sau The Voice

Trong tập 6 KOC Vietnam 2023, Luna Đào cho rằng các thành viên chưa có sự logic trong quá trình lên kịch bản và cảm thấy không được tôn trọng. Sau khi tranh cãi với team, Luna Đào đã thất vọng rời khỏi set quay.

Luna Đào nói với các thành viên trong đội: “Thực ra chị cảm thấy không được tôn trọng. Đối với chị bất đồng quan điểm không phải cái gì quá khó chịu. Nhưng trong số tất cả 7 bạn thì Jimmy có quan điểm bất đồng với chị. Những bạn còn lại thì khá là thụ động và chị không thể chơi thay phần của các bạn được. Khi nào các bạn té thì chị đỡ lên. Còn trong các thử thách trước, chị đã cover trước cho các bạn là tránh những sự va vấp đó rồi. Nếu các bạn không hiểu thì sẽ khiến cho các bạn bị áp lực và chị thấy bị cạn kiệt”.

Luna Đào và các thành viên trong team xảy ra bất đồng trong tập 6 chương trình KOC VIETNAM 2023

Luna Đào tức giận rời khỏi phòng vì mâu thuẫn với các “học trò”

photo-2-17025389097451685007744.jpg

Luna Đào là master trong KOC Vietnam 2023

KOC Vietnam 2023 sẽ tạm nghỉ 1 tuần trước khi đến với tập 7, lên sóng vào 22/12 trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề “Best Version Of My Sell”, chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh – 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc – The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay và Sữa hạt TH true NUT.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button