Showbiz

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc ‘se duyên’ cùng Kim Lý, khán giả có phản ứng đầy bất ngờ

Hồ Ngọc Hà cho biết đã khá lâu nữ ca sĩ không hát ca khúc này trên các sân khấu ca nhạc!

Trên story Instagram cá nhân, mới đây Hồ Ngọc Hà đã đăng tải loạt khoảnh khắc chạy show ca hát của mình tại một sân khấu sự kiện với sự tham gia của đông đảo khán giả. Thời gian gần đây, lịch trình làm việc của nữ ca sĩ gốc Quảng Bình trở nên vô cùng bận rộn với những chuyến công tác liên tục, tham gia truyền hình thực tế, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian đi show để gặp gỡ khán giả.

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục đỏ rực đầy nổi bật, Hồ Ngọc Hà khiến dân tình trầm trồ trước đôi chân dài đắt giá. Nữ ca sĩ đã mang đến loạt hit đình đám trong sự nghiệp của mình để phục vụ khán giả, giúp không khí của đêm diễn trở nên tưng bừng, náo nhiệt.

Sau các ca khúc EDM sôi động, bắt tai, Hồ Ngọc Hà đã đưa khán giả đắm chìm vào không gian âm nhạc tràn ngập cảm xúc với bản ballad đầy lãng mạn – Cả một trời thương nhớ. Nữ ca sĩ cũng đính kèm dòng chú thích cho biết đã khá lâu không hát lại ca khúc này, lần gần đây nhất Hồ Ngọc Hà biểu diễn bản hit này chính là trong đêm nhạc Love Songs được tổ chức tại Đà Nẵng cách đây không lâu.

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc 'se duyên' cùng Kim Lý, khán giả có phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 1

Mặc dù khá lâu mới hát lại bản ballad này, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ vững phong độ tốt về giọng hát. Trong khoảnh khắc được Hồ Ngọc Hà đăng tải, có thể thấy phía dưới sân khấu đã xuất hiện rất nhiều ánh đèn flash do khán giả thắp lên để ủng hộ cho tiết mục này của Hồ Ngọc Hà, tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc 'se duyên' cùng Kim Lý, khán giả có phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 2

Thông qua khoảnh khắc này, nhiều người cũng dễ dàng thấy được rằng Cả một trời thương nhớ chính là bài hát được khán giả vô cùng yêu mến của Hồ Ngọc Hà. Đồng thời, ca khúc này cũng chính là sản phẩm đã “se duyên” vợ chồng cho Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, thế nên Cả một trời thương nhớ luôn được ưu tiên xuất hiện trong hầu hết các show diễn hay đêm nhạc cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà hát ca khúc 'se duyên' cùng Kim Lý, khán giả có phản ứng đầy bất ngờ Ảnh 3

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button